Hiểu sao cho đúng về nhà thầu xây dựng

Như thế nào là nhà thầu xây dựng? Thực ra họ cũng chính là doanh nghiệp xây dựng nhưng khi tham gia đấu thầu, thi công và thiết kế xây dựng thì gọi là nhà thầu xây dựng. Ngày nay tại các thành phố lớn các công ty xây dựng mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng các loại dịch vụ xây dựng khác nhau. Bài viết này, công ty Hưng Phú Thịnh sẽ giải thích rõ hơn về nhà thầu xây dựng cho quý khách hiểu rõ hơn về ngành.

13442210_1076349809124653_7967734836775454649_n

Hiểu sao cho đúng về nhà thầu xây dựng
Nhà thầu xây dựng là tổ chức, đơn vị tập hợp các chức năng về xây dựng để ký kết hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, nếu là hợp đồng dân dụng thì ở đây là chủ nhà và mục đích là nhận thầu các công việc trong hạng mục hay một hạng mục bên trong dự án, hoặc toàn bộ hạng mục trong dự án đầu tư xây nhà đó.

>> đơn giá xây dựng khách sạn

Một công ty chuyên thầu xây dựng nhà cửa phải có đầy đủ tính pháp lý, có đầy đủ tất cả chức năng liên quan đến lĩnh vực xây dựng của mình mà trong đó nhà nước đã cấp phép như chứng chỉ hành nghề, giấy phép kinh doanh cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự giám sát và đội ngũ thợ lành nghề.

Nhà thầu xây dựng có 2 hình thức
Nhà thầu xây dựng chính. Là doanh nghiệp xây dựng chuyên thiết kế và thực thi xây dựng, trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư.
Nhà thầu xây dựng phụ. Là đơn vị ký hợp đồng thông qua một doanh nghiệp thầu chính.

Khi chủ đầu tư ký hợp đồng với một công ty xây dựng họ sẽ an tâm hơn, bởi lẽ họ là đại diện có tư cách pháp nhân được cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra. Vì vậy, khi giao công trình cho bên xây dựng thì công ty đó phải có trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về chất lượng dự án nói chung và chất lượng từng hạng mục nói riêng, chịu trách nhiệm với tất cả các sự cố có liên quan của nhà thầu phụ, trừ khi có sự ký kết giữa ba bên.

Nhà thầu xây dựng phải có trách nhiệm với các dịch vụ sửa chữa nhà, công trình, thiết bị và các biện pháp thi công được áp dụng trong quá trình thi công, có tránh nhiệm cung cấp các loại vật tư, nhân công theo đúng như thỏa thuận giữa gia chủ và nhà thầu ghi trong hợp đồng nếu chủ nhà giao khoán hoàn toàn cho bên xây dựng. Để làm toàn bộ các hạng mục của một công trình thì một nhà thầu không thể đảm nhận hết toàn bộ các công việc mà phải thông qua các đơn vị thầu phụ chuyên trách. Ví dụ hạng mục điện do một đơn vị thầu phụ chuyên về điện đảm nhận. Hạng mục cấp thoát nước do đơn vị thầu phụ cấp thoát nước đảm nhận,…

Nhà thầu phụ là bên thứ 3 ký hợp đồng với nhà thầu chính, cung cấp và thực hiện các công việc chuyên môn mà thầu chính không thể đáp ứng hết theo hợp đồng với gia chủ được.

nhà thầu xây dựng Hưng Phú Thịnh
nhà thầu xây dựng Hưng Phú Thịnh

Nhà thầu phụ trong xây nhà ở, thường họ nhận các công việc được giao khoán từ nhà thầu chính như các bên thi công nội thất, các bên thực thi về lắp mạng lưới điện, cấp nước, đội thi công đào đất,…

Nhà thầu xây dựng Hưng Phú Thịnh là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín và chuyên nhận thầu xây dựng ở khu vực Tp HCM.

Công ty Hưng Phú Thịnh chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng trong rất nhiều năm qua. Chúng tôi sở hữu dịch vụ sửa nhà với đội ngũ có kinh nghiệm nâng cấp, cải tạo xử lý sự cố nhà ở, chung cư…Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ lành nghề, nhiệt tình, tỉ mỉ và trên hết là đặt tiêu chí phục vụ cho khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng từ khắp nơi ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung

Thời gian qua, kể từ lúc thành lập, công ty chúng tôi đã thiết kế dịch vụ sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói nhiều căn nhà đẹp trên địa bàn khắp cả nước. Tất cả những khách hàng của công ty đã kí hợp đồng xây dựng ở một số nơi nhưng hầu như không ai có bất cứ gì phàn nàn về chúng tôi, trong số đó có nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa nhà, cũng như tác phong làm việc rất chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tận tâm trong công việc.

Dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng
Dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa nhà là cả một nghệ thuật
Nói đến nghệ thuật thì phải cần đến những con người khéo léo, tỉ mỉ, chuyên môn không những vững mà phải thật điêu luyện để có thể cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp mắt về thẩm mỹ mà còn tốt về cả chất lượng. Đó là trong nhiều lĩnh vực nói chung, còn với dịch vụ sửa chữa nhà thì rất đặc biệt vì đòi hỏi những người thợ, kỹ sư, kiến trúc sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà cần phải có một cái tâm thật sáng trong đó. Đem tất cả những tâm huyết của mình có được để phục vụ cho khách hàng có được những ngôi nhà sau khi trải qua dịch vụ sửa nhà thật đẹp và sang trọng.

Dịch vụ sửa chữa nhà của công ty Hưng Phú Thịnh hiểu được tầm quan trọng đó đã và đang làm đẹp cho rất nhiều ngôi nhà trên cả nước, đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng và cũng vì mục đích phục vụ khách hàng hài lòng hơn cả phục vụ cho chính bản thân mình.Vì thế đã đảm bảo, cải thiện, tăng cường dịch vụ sửa nhà chất lượng nhất có thể. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào nói rằng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi là hàng đầu cả nước chuyên môn trong dịch vụ sửa chữa nhà và làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Công ty xây dựng nhà giá rẻ

xây biệt thự
xây nhà biệt thự
xây dựng biệt thự
thiết kế biệt thự

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s